Siêu mớiTải phim sex

Truyện sex

Phim HD

Tải game mobile

Gái Xinh Nhảy Dance sexy trong phòng trọ
Clip sexy Bà Tưng làm bác sỹ Vú To
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Truyện loạn luân – Nữ cảnh sát dâm đãng 

Đăng ngày 02/6/2013 by quản trị

Xem toàn tập: ,

Thôi Tuấn thương cô thì cho thằng cu vào bên trong cô đi cháu.
Nước nhờn chảy từ *** Hương thấm ướt cả bàn tay của Tuấn, nhưng Tuấn vẫn không tha cho Hương. Nó cứ mơn trớn bên ngoài, lúc thì gãi gãi hột le làm Hương cứ giập mông xuống đệm oành oành.
- Thôiiiiiiiiiiiiii Tuấn ơi…… E làm âm đạo cô đau quá……….
- Âm đạo là gì hả cô…..
- Thì là ***nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn nnnnnnnnnnnnnn a a a a a chứ là gì………………
Hương thở mạnh khi Tuấn móc ngược lên mông đốc, nước dâm thủy lại ào ra khi Tuấn rút ngon tay khỏi âm đạo.
Tuấn nghĩ, nó sẽ hành hạ Hương tới bao giờ Hương đồng ý làm người tình của nó. Nghĩ vậy, rồi lại xuống lại liếm láp, lần này nó đẩy xâu lưỡi của nó vào trong *** Hương làm nàng như chết lịm.
- Thôi em làm gì cô thì làm điiiiiiiiiiiiiiiiiiii cô chịu hết nổi rồi…………. cô chết mất Tuấn…………………. địt thì địt đi Tuấn ơi, A a a a đừng liếm nữa, cô nứng quá rồi………………
- Cái này không phải của cô cho em nên e không giám.
- Của Tuấn đấy, Tuấn làm gì thì làm đi, đừng chọc ngoáy nữa mà……………………………………….. ..
Nó vẫn không tha………………………………. Hương không chịu nổi nữa bật hẳn dậy, tụt quần một cách thô bạo và moi con cu vừa to vừa dài ra kê ngay miệng *** mình rồi từ từ ngồi xuống. Nàng đanb bị tuấn làm cho phát điên, nàng chỉ cần một con cu lấp đầy *** bây giờ, thế là đủ chẳng cần gì hơn. Và ở đây thì chỉ có 1 con cu duy nhất, nàng vứt bỏ hết tiết hạnh, nàng nghe theo cơ thể của mình, mặc kệ mọi người nghĩ gì thì nghĩ.
Đầu quy của Tuấn quá to, khiến Hương không dám nhét vào một cách mạnh bạo. Đang nhét dần ở cửa mình thì Tuấn Thúc lên một cái, Hương đổ gục người nằm lên Tuấn và kêu 1 tiếng như xé tan trời
A A A A A A A A A A A A………………… Những tiếng thở hổ hển khi Hương gục trên Tuấn. Tuấn cũng không vội nhấp ngay, nó đang tận hưởng cảm giác đê mê, cơ *** Hương đang bóp mạnh vô cùng. Nó thấy người Hương giật giật rồi một dòng khí nóng ở đầu cu chảy dài trên thân cặc và trào cả ra ngoài.
Quần của nó mới chỉ bị tụt ngang gối. Nó đặt Hương nằm ngửa trở lại. Rút cu ra…. một dòng nước chảy nhẹ ra ngoài. Hương đã lên đỉnh thật sự chỉ bằng một phát địt nút cán của Tuấn. Nhưng có lẽ do hương bị Tuấn kích thích quá lâu trước đó nên không kìm hãm được nó.
Hương bị rút cu khỏi *** cảm thấy thiếu gì đó, lúc này nàng lại mở mắt ra vào nhìn Tuấn đang cởi áo.
- Tuấn đã quan hệ với cô thì nhớ đối xử tốt với người ta nhé. Hương nói mà rơi nước mắt.
- Sao cô lại khóc thế.
- Vì hạnh phúc. Tuấn như hiểu ra. Liền cầm cu nhét đánh ót vào trong thâm cung bí hiểm đầy ẩm ướt và ấm nóng kia.
- Sướng quá Hương ơi, *** em chơi sướng quá Hương à. Tuấn nói tục nhằm kích dục Hương.
- Ơ ợ ợ, Hương cứ bị mỗi lần nhấp là ơ ợ cứ phát ra từ cổ họng. 2 chan được banh rộng Tuấn cứ thế đẩy sâu vào.
- Hương có sướng không?
- Có o o o o ó, Sướng ê hết cả ra đây rồi Tuấn ạ.
Tuấn dã thật mạnh phát nào ra phát đấy, như một cái máy dã gạo chuyên nghiệp, Tuấn địt mạnh như muốn làm toét cái *** Hương ra. Hương thì gáo rú kêu ầm sau mỗi pha địt của Tuấn. Được một lúc, Tuấn ngừng lại cầm chân Hương khoác lên vai và nhấp tiếp.
- Hương nhắm nghiền mắt rên rỉ. A a a ạ a, sướng quá, em làm cô sướng quá.
- Không cần phải giữ kẽ khi chúng ta q u a n h ệ hiểu chưa. Tuấn gào to. Và địt càng mạnh hơn. Hãy nói Địt cô mạnh vào đi!
- Ờh ợ, ừhhhhhhhhhhhhhh. Địttttttttttttttt cô mạnhhhhhhhhhhhhh vào.o……………………….
Hương như quên mất bản thân nàng là ai mất rồi, nàng để cho cái cơ thể làm gì nó muốn, nàng cứ trôi theo những cảm xúc của nó gây ra cho nàng. Thực sự Hương chưa từng được địt ai thoải mái và lại thỏa mãn như này cả.
Những pha địt mạnh quá, làm vú nàng cứ rung và lắc theo từng nhịp đập rồi Tuấn tăng tốc dần nó biết nó sắp phóng tinh nó vội rút chim ra và bắn đầy lên người Hương. Nó không nghĩ Hương cũng tới đỉnh núi luôn, nó thấy Hương giật giật mấy cái rồi co quắp chân lại. Tuấn cho Tay vào *** Hương móc móc mấy cái rồi cho lên miệng liếm sạch. Nó vật Hương nằm ngửa ra, lúc này người Hương như mềm nhũn. Nó liếm từng tí một trên *** Hương. Quá sướng, phải mất một lúc sau Hương mới tỉnh lại và hôn lên Tuấn về mọi thứ. Tuấn cầm quần lót lau tinh trùng trên bụng và bảo Hương cho Tuấn cái quần lót đó như là 1 kỉ niệm của 2 người. Hương không nói, chỉ khẽ gật đầu.
Nghỉ một lúc, Hương mặc đồ vào và xuống bếp nấu cơm cho cả hai người.
Hương vào bếp thổi cơm! Chuẩn bị cho bữa trưa của 2 cô trò. Nhắc lại về gia cảnh nhà Hương, Hương có một con nhỏ khoảng 4 tuổi và vẫn cho đi gửi lớp. Chồng nàng làm bên xây dựng, rất ít khi về nhà do công việc nhiều và vất vả. Ngược lại, thì lương của chồng nàng lại rất cao. Do làm kỹ sư giám sát công trình.
Sau khi nấu ăn xong, Hương gọi Tuấn dậy ăn cơm. Như một con hổ đói Tuấn ăn ngồm ngoàn thức ăn nhiều dinh dưỡng do Hương nấu. Còn Hương thì trên khuôn mặt vẫn còn nét buồn buồn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.1/10 (29 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 7 votes)
Truyện loạn luân - Nữ cảnh sát dâm đãng, 5.1 out of 10 based on 29 ratings
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52

Tags: ,

Bài viết cùng chuyên mục:

User Online

Danh mục

Tin tức:

 Chuyện Lạ – Funny  Mobile-Công Nghệ  Ngôi Sao – Showbiz  Nhịp Sống Trẻ  Tin Sock – Tin Hot  Đời Sống – Tổng Hợp

Phần mềm:

Thế giới truyện:

Xem phim HD