Tìm Baby Cần Thơ.

Thảo luận trong 'Sugar Daddys And Sugar Baby Sài Gòn' bắt đầu bởi PatrickZ, 31/3/21.

 1. PatrickZ

  PatrickZ Dân Chơi Verified
  147/242

  Bài viết:
  323
  Đã được thích:
  2,539
  Điểm thành tích:
  147
  Do không có group riêng nên mình up lên đây.
  Mình có một nhà trống trong hẽm gần cầu đầu sấu Cần Thơ, tiện nghi đầy đủ, nên sẳn tiện tìm một SGBB để bao nuôi sẳn tiện trông coi cho mình luôn.Chấp nhận SGBB share nhà cho người ờ chung tùy ý (tự xử lý khi mình ghé thăm).
  Yêu cầu SGBB: nữ là được, đồng ý cho các mối quan hệ khác, miễn không gây ảnh hưởng đến mình. Mình sẽ báo trước khi ghé 2 ngày, đảm bảo nhà cửa không bừa bộn khi mình ghé là được.
  Phí 4 triệu cho 2 tháng đầu, nếu mình thấy ok sẽ tăng lên 5 triệu cho các tháng tiếp theo (có thể thương lượng cao hơn nếu SGBB có ngoại hình hoặc kỹ năng đặc biệt). Nếu mình thấy không ok sẽ dừng sau 2 tháng, mình trả thêm 1 triệu. Nếu phía SGBB không ok và không tiếp tục sau 2 tháng thì mình không trả thêm.
  Bạn nào quan tâm ib số zl mình để mình liên hệ.
  Quá trình tuyển của mình sẽ như sau:
  1/ Làm việc qua zl, trao đổi cụ thể hơn về vài điều kiện. Nếu ok hết thì kết thúc gửi mình một hình bình thường che mặt.
  2/ Gặp cf (mặc đồ giống trong hình gửi qua). Trao đổi và xác nhận đồng ý với lúc nhắn tin zl thì sẽ đến xem nhà.
  3/ Đến xem ngay nếu rãnh hoặc hẹn ngày với mình, kiểm tra nhà với trang thiết bị mọi thứ như mình nói nếu ok thì sẽ dọn vô và bắt đầu là SGBB của mình. Mình hỗ trợ dọn vào/ra.
  Cám ơn đã xem.
   
/** Ads bottom mobile**/